Hướng dẫn viên du lịch

HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH giúp du khách có thể tìm hiểu kỹ hơn về thành phố Đáng Sống. Các bạn hướng dẫn viên Đà Nẵng sẽ giới thiệu cho du khách về con người, về bảng Sắc, ẩm thực, các khu nghỉ dưỡng và địa điểm vui chơi giải trí ở Đà Nẵng.

Nên chọn hướng dẫn viên Đà Nẵng như thế nào?

Nếu bạn là một du khách từ xa tới tốt nhất bạn nên chọn một hướng dẫn viên du lịch Đà Nẵng  người bản địa bởi vì họ thuộc Đà Nẵng  như trong lòng bàn tay cũng như giải đáp các câu hỏi của bạn về Đà Nẵng  một cách nhanh và hay nhất. Ngoài ra các hướng dẫn viên tại Đà Nẵng  sẽ giới thiệu cho du khách các địa điểm ăn uống ngon, bổ rẻ một cách chính xác nhất.

Với những lợi thế tuyệt vời trên nếu bạn muốn tìm hướng dẫn viên du lịch Đà Nẵng  bản địa có thể liên hệ công ty Kim Ngân Thịnh Tourist chúng tôi để có giá thuê hướng dẫn viên du lịch tại Đà Nẵng  giá rẻ nhất.

Bảng giá cho thuê hướng dẫn viên Đà Nẵng 

 Với rất nhiều hướng dẫn viên được đào tạo bài bản tại thành phố Đà Nẵng  công ty chúng tôi tự hào có những hướng dẫn viên nhiệt huyết, am hiểu và vui vẻ chắc chắn sẽ làm hài lòng du khách

THAM QUAN THÀNH PHỐ TRONG 1 NGÀY  400.000Đ
Đưa đón sân bay  200.000đ/ lượt

Nếu Quý Khách đi với số lượng trên 20 khách vui lòng liên hệ: 0931 931 122 để được tư vấn giá tốt nhất! Ngoài ra,Công ty còn có hỗ trợ dịch vụ thuê xe, khách sạn, vé máy bay, đặt vé cáp…..theo giá lữ hành.